Giỏ hàng0
Tiêm tan mỡ - rạn da

Xóa rạn da

Rạn da thường xuất hiện ở những người mang thai, sau sinh hoặc những thanh thiếu niên bước vào tuổi dậy thì. Nguyên nhân là do trọng lượng cơ thể tăng quá mức trong thời gian ngắn khiến các sợi collagen và elastine bị đứt gãy dẫn đến tình trạng rạn da. Hiện nay, có nhiều cách trị rạn da, một trong số đó là Laser. Vậy xóa rạn da bằng laser có hiệu quả không?

Laser có tác dụng gì?

Laser có thể làm mờ các vết hình xăm, rạn bằng sóng siêu âm hội tụ RF và laser. Khi năng lượng này tác động vào da rạn sẽ khiến sợi collagen già cỗi co lại đồng thời kích thích da sản sinh một lượng collagen mới. Từ đó, giúp da săn chắc và các vết rạn sẽ mờ đi. Hoặc có thể kết hợp những sóng hội tự với nhau đánh tan các lớp mỡ, da sẽ không bị chùng và đem lại sự săn chắc cho làn da.

Xóa rạn da bằng laser có được không?

Xóa rạn da bằng laser là một trong những phương pháp giúp phục hồi làn da đã bị rạn. Việc điều trị này chỉ thực sự hiệu quả khi những vết rạn màu đỏ hoặc hồng, rạn ở mức độ nhẹ. Nếu đã chuyển sang màu trắng mờ hoặc bạc, hiệu quả chỉ đạt 40 đến 70%.

Xóa rạn da bằng laser có an toàn không?

Xóa rạn da bằng laser thực chất là dùng các bước sóng, tác động sâu vào bên trong và kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời, kéo dài quá trình tái tạo collagen và elastin, đây là 2 loại protein quan trọng, đảm bảo sự đàn hồi của da. Khi collagen và eslatin được tái tạo, màu của vùng da rạn dần dần đồng màu với màu da bình thường. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn nhưng cần phải thử máu và đo nhịp tim để hạn chế được biến cố xảy ra.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để điều trị rạn da bằng laser và không phải trường hợp rạn da nào cũng điều trị được bằng laser. Ngoài laser, rạn da được điều trị bằng nhiều cách khác mang lại hiệu quả cao, chi phí ít tốn kém hơn, tiết kiệm thời gian của bạn như sử dụng kem trị rạn da. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn và áp dụng hiệu quả.