Giỏ hàng0
Tiêm tan mỡ - rạn da

Tiêm tan mỡ mặt

Tăng cân là tình trạng nhiều người “ám ảnh” bởi không chỉ xuất hiện mỡ trên khắp cơ thể mà chúng còn hiện diện trên toàn gương mặt. Mỡ mặt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tác động xấu đến những bộ phận “mặt tiền”. Nếu đối diện với những nỗi ám ảnh này, cần nhanh chóng áp dụng phương pháp tiêm tan mỡ mặt tại Dr. Nhi Nguyen Clinic & Spa.

Tiêm tan mỡ mặt là gì?
Là phương pháp hiện đại sử dụng hợp chất chuyên biệt đưa vào vùng mặt để xóa tan mỡ nọng cằm, mỡ má. Từ đó, giúp cấu trúc gương mặt trở nên thon gọn, tôn tạo đường nét thanh tú chuẩn V Line.

Tiêm tan mỡ mặt là công nghệ hiện đại không xâm lấn, không sử dụng dao kéo, không tác động vào bên trong. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng mũi kim chuyên biệt tác động vào những vùng có nọng và mỡ nhiều trên gương mặt. Chỉ sau 30 phút can thiệp, lượng chất làm tan mỡ sẽ dần dần thay đổi cấu trúc gương mặt, xóa bỏ những vùng đầy đặn, tạo mặt thanh tú như mong muốn.

Công nghệ này dành cho những trường hợp người có gương mặt chảy xệ, mập mạp. Những ai đang có mỡ nọng cằm, mỡ má, gương mặt đầy đặn quá mức.

Tiêm tan mỡ mặt có an toàn và hiệu quả không?

Từ lâu, tiêm tan mỡ mặt được đánh giá là kỹ thuật mang đến những hiệu quả bất ngờ, giúp mặt thon gọn trông thấy, tác động vào phần mỡ má, mỡ nọng cằm để thay đổi cấu trúc mặt to.

Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, tiêm tan mỡ mặt là kỹ thuật hiện đại áp dụng nhanh chóng với độ an toàn cao. Hợp chất được sử dụng khi đưa vào tiêm tan mỡ vừa có tính an toàn, vừa cam kết có được hiệu quả như mong đợi.

Cận cảnh quá trình tiêm tan mỡ mặt an toàn

Chưa kể, quá trình tiêm tan mỡ ở mặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Chỉ với thời gian ngắn, gương mặt được thon gọn với đường nét tự nhiên, không xuất hiện đau đớn, đảm bảo hiệu quả cực kỳ tốt khi áp dụng.

Bất cứ một phương pháp nào cũng sẽ có rủi ro. Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng chỉ nên tiêm mỡ mặt ở những thương hiệu làm đẹp uy tín. Cần thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Nên làm đẹp ở các địa điểm uy tín, áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng chất tiêm mỡ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định an toàn chặt chẽ.

Có thể nói, tiêm tan mỡ mặt chỉ thực sự an toàn và hiệu quả nếu khách hàng chọn lựa đúng những địa điểm uy tín. Nếu không, phương pháp này sẽ xuất hiện những ảnh hưởng kém duyên và không đạt được kết quả như mong đợi.