Giỏ hàng0
Tiêm tan mỡ - rạn da

Tiêm tan mỡ bụng

Tiêm tan mỡ bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ khá phổ biến hiện nay. Đây là giải pháp giảm béo an toàn, không cần phẫu thuật, giúp các chị em lấy lại vòng hai nuột nà nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêm tan mỡ bụng là gì?

Tiêm tan mỡ là một phương pháp thẩm mỹ làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da với mũi kim tiêm nhỏ. Thuốc sẽ đi sâu vào các mô dưới da, nhằm phá vỡ lớp màng tế bào mỡ, giúp tiêu hủy các mô mỡ và đào thải chúng ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa, bài tiết. 

Nhờ đó, phương pháp tiêm tan mỡ bụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng 2 thon gọn mà không cần phẫu thuật. Tiêm tan mỡ ngoài giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng còn có thể áp dụng cho những vùng da khác như cổ, bắp tay, bắp chân, đùi, mông…

Dr. Nhi Nguyen Clinic & Spa ứng dụng công nghệ tiêm tan mỡ hiện đại – liệu trình giảm béo đột phá từ tinh hoa thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp tối ưu này có khả năng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh. Chỉ cần thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của chuyên gia, khách hàng có thể nhanh chóng nói lời tạm biệt với một lượng lớn mỡ thừa trong cơ thể.

Đối tượng áp dụng

– Phù hợp với cả nam và nữ trên 18 tuổi.

– Người có mỡ thừa tích tụ ở những vùng không mong muốn trên cơ thể như: bụng, đùi, mông, tay, chân, cổ…

– Bất cứ ai muốn có được vóc dáng thon gọn, cân đối.

Ưu điểm của công nghệ tiêm tan mỡ 

Khác với những phương pháp tiêm tan mỡ trên thị trường, tiêm tan mỡ tại Dr. Nhi Nguyen Clinic & Spa mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Loại bỏ nhanh chóng các túi mỡ, kể cả những túi mỡ cứng đầu.

– Chống lại sự tích tụ của chất béo.

– Giúp bạn sở hữu vóc dáng chuẩn.

– Thực hiện nhanh chóng.

– Ngăn chặn triệt để quá trình mỡ thừa tích tụ trở lại

– Đảm bảo an toàn, kết quả duy trì lâu dài.